CapitaLand sở hữu tòa nhà văn phòng đầu tiên tại Đức với giá 245 triệu Euro

Cuối năm 2017, CapitaLand đã sở hữu tòa nhà văn phòng đầu tiên tại Đức, tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh thương mại vượt qua phạm vi Châu Á. Tập đoàn đã mua lại quyền sở hữu tòa nhà văn phòng đa chức năng mang tên Main Airport Center (MAC) ở Frankfurt, Đức với giá trị thỏa thuận là 245 triệu Euro (392 triệu đô la Singapore). CapitaLand hiện giữ 94,9% cổ phần, trong khi cổ đông còn lại nắm giữ 5,1% cổ phần. 

Ông Lim Ming Yan, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn CapitaLand cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có được sự đầu tư đầy ý nghĩa vào một tòa nhà hành chính thu nhập cao tại Frankfurt, điểm đến hàng đầu cho các nhà đầu tư tại châu Âu. Việc mua lại MAC được xem như đòn bẩy vốn của 15 năm kinh nghiệm hoạt động tại Đức và sẽ bổ sung thêm sản phẩm bất động sản vào mạng lưới các tòa nhà thương mại của Tập đoàn. Bên cạnh các thị trường trọng điểm như Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam, chúng tôi cũng nhìn thấy những cơ hội đầu tư đầy tiềm năng tại các cửa ngõ thông thương then chốt tại châu Âu, Úc và Mỹ”.

Tòa nhà văn phòng đa chức năng MAC sở hữu vị trị chiến lược gần sân bay Frankfurt, một trong năm sân bay náo nhiệt nhất châu Âu. Khu vực thành phố nơi đặt trụ sở của MAC hiện đang là điểm dừng chân của đông đảo công ty trong và ngoài nước đến từ nhiều lĩnh vực như hàng không, hậu cần, công nghệ, dịch vụ kinh doanh, tư vấn và chăm sóc sức khỏe. Sắp tới, MAC dự kiến sẽ thu hút nhiều đơn vị thuê mặt bằng hơn khi một ga tàu điện ngầm mới của quận sắp được đưa vào vận hành từ năm 2019. Từ ga tàu điện ngầm này, người dân chỉ mất 10 phút để đi thẳng vào trung tâm thành phố và dễ dàng tiếp cận nhiều đô thị lớn khác tại Đức.

 

 

Các tin tức khác

Thông tin liên hệ

Captcha image
1800 400 066