CAPITALAND – TOP 100 CÔNG TY PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG NHẤT TOÀN CẦU

Trong sự kiện Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2018 diễn ra từ ngày 23-26/01 vừa qua tại Davos, Thụy Sĩ, CapitaLand lần thứ 6 được gọi tên trong danh sách “Top 100 công ty phát triển bền vững nhất toàn cầu” với hạng mục nhà phát triển và quản lý bất động sản. Danh sách 100 đơn vị này chỉ ra 2% top doanh nghiệp hàng đầu về thực hiện cam kết bền vững, được đánh giá dựa theo những tiêu chuẩn quốc tế về tính hoạt động bền vững của công ty.

Trước thành tựu ấn tượng này, ông Tan Seng Chai – Chủ tịch Ủy ban điều hành Phát triển bền vững của CapitaLand chia sẻ: “Được công nhận là đơn vị bất động sản tiên phong trên toàn cầu về phát triển bền vững, góp mặt trong top 100 doanh nghiệp hàng đầu thế giới là bằng chứng xác thực cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của CapitaLand trong việc tích hợp yếu tố bền vững vào hoạt động kinh doanh và khối bất động sản. Điều này sẽ thúc đẩy chúng tôi tiếp tục phát triển song hành với cộng đồng, hợp tác sâu rộng hơn với các đối tác liên quan để kiến thiết xã hội cả về kinh tế và môi trường”.

CapitaLand tin tưởng vào sự minh bạch với các nỗ lực về môi trường, xã hội và quản trị. Tập đoàn đến từ Singapore cũng là một trong số ít đơn vị đầu tư bất động sản mở rộng hạng mục hoạt động của mình tới 20 quốc gia với hơn 12700 nhân sự. Năm 2017, CapitaLand từng công bố “Báo cáo Phát triển bền vững toàn cầu” lần thứ 8 của mình, nhấn mạnh đã giảm thiểu tới 26.2% cường độ phát thải cacbon và 21.8% lượng nước thải, vượt chỉ tiêu đặt ra tới kỳ hạn năm 2020.

Hotline: 1800 400 066
Website: https://mulberrylane.com.vn
Đăng Ký Nhận Ưu Đãi: https://goo.gl/forms/z8QYaxLcHRyVVqle2

Các tin tức khác

Thông tin liên hệ

Captcha image
1800 400 066