MULBERRY LANE: TẬP HUẤN TRANG BỊ KỸ NĂNG TỰ VỆ CHO TRẺ EM

Mới đây, các em nhỏ tại Ngõ Dâu vừa được tham gia chương trình tập huấn hết sức bổ ích với chủ đề “Trang bị kỹ năng Phòng chống các hành vi xâm hại tình dục cho trẻ em”. Buổi tập huấn dẫn dắt bởi 4 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và bảo vệ trẻ em đến từ Cơ quan Phụ nữ Liên Hợp Quốc, tổ chức Plan và Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Giữa tình hình xã hội đầy phức tạp và liên tục nảy sinh nhiều vấn đề an ninh như hiện nay, sự an toàn của trẻ là ưu tiên hàng đầu đối với mỗi gia đình. Đến với sự kiện tập huấn này, các bé được truyền đạt phương pháp nhận biết mối đe dọa thể chất có thể gặp phải hàng ngày. Ngay cả khi không có cha mẹ bên cạnh, các con cũng sẽ có những kỹ năng cơ bản nhất để tự bảo vệ mình.

Trẻ em là tương lai, các con luôn xứng đáng được che chở trong vòng tay yêu thương của gia đình và xã hội. Tại Mulberry Lane, tiếng cười hồn nhiên của trẻ thơ là động lực để chúng tôi xây dựng một môi trường sống ngày càng văn minh và hoàn thiện hơn.  
https://www.facebook.com/MulberryLaneCLHT/videos/1857633347787759/

#MulberryLane #MulberryLaneHanoi  #CapitaLand #CapitaLandVietnam  #CapitaLandHoangThanh #MulberryLaneKids #TraningSession #UNWomen #PlanInternationalVietnam #VietnamWomenAcademy

--------------------

Hotline: 1800 400 066

Website: https://mulberrylane.com.vn

Đăng Ký Nhận Ưu Đãi: https://goo.gl/forms/z8QYaxLcHRyVVqle2

 

Các tin tức khác

Thông tin liên hệ

Captcha image
1800 400 066