PHONG THỦY VÀ CHIÊM TINH 2017 - KHỞI ĐẦU CHO NHỮNG THÀNH CÔNG

Ngày 23/4/2017 vừa qua tại Hà Nội, hơn 300 khách hàng đã hào hứng tham gia hội thảo “Phong thủy và Chiêm tinh 2017” dẫn dắt bởi “bậc thầy” phong thủy Dato’ Joey Yap.
Trong buổi diễn thuyết của mình, ông Joey Yap đã cung cấp hệ thống Bát Tự Đặc Biệt cho toàn bộ khán thính giả, đồng thời đưa ra lý giải về đời người và những dự đoán ngắn hạn trong năm nay.
Bên cạnh đó, Joey Yap còn hướng dẫn mỗi cá nhân cách vận dụng Ngũ Hình Cách trong cuộc sống và công việc thông qua 5 yếu tố: Trí tuệ, Trung thành, Quản lý, Giao thoa và Sáng tạo. Ngoài ra, tất cả các khách hàng còn có cơ hội tiếp cận biểu đồ Huyền không và Phi tinh của năm 2017. Đây chính là các yếu tố hỗ trợ con người trong bày trí nhà cửa, giúp lan tỏa phúc khí và hạn chế tà khí của môi trường.
“Phong thủy và Chiêm tính 2017” là lần thứ hai vị chuyên gia tư vấn hàng đầu thế giới này phối hợp cùng CapitaLand tổ chức hội thảo tại Việt Nam. 
#MulberryLane #MulberryLaneHanoi #CapitaLand #CapitaLandVietnam#CapitaLandHoangThanh #FengShui&Astrology #SpecialSeminar#MasterJoeyYap

Hotline: 1800 400 066

Website: https://mulberrylane.com.vn 
Sign Up for Promotions: https://goo.gl/forms/z8QYaxLcHRyVVqle2


Image may contain: outdoor

Image may contain: 2 people, people smiling, people standing, text and indoor

Image may contain: one or more people, crowd and indoor

Image may contain: 12 people, crowd

Image may contain: 19 people, crowd and indoor

Image may contain: 1 person, standing and text

Image may contain: 1 person

Image may contain: 2 people, text

Image may contain: one or more people and people standing
 

Các tin tức khác

Thông tin liên hệ

Captcha image
1800 400 066