SỰ KIỆN “PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU, MULBERRY LANE LÀ ĐỂ TẶNG”

Cùng chắp cánh thông điệp yêu thương gửi đến những người phụ nữ, CapitaLand & Hoàng Thành đã đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng người phụ nữ tổ ấm mơ ước tại Mulberry Lane với những căn hộ đồng giá siêu hấp dẫn. 

Theo đó, khách hàng có cơ hội sở hữu không gian sống “chuẩn Singapore” với mức giá vô cùng ưu đãi cùng chính sách tài chính linh hoạt và dễ dàng hơn bao giờ hết: thanh toán 30%, dọn về ở ngay; thanh toán phần còn lại trong 13 tháng với lãi suất 0%. Ngoài ra, các khách hàng đặt mua căn hộ từ ngày 02/10-22/10 còn có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn những bộ trang sức quý phái PNJ với tổng trị giá hơn 20 triệu đồng. 
Người Việt Nam có câu "Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Không phải ngẫu nhiên mà trong các giao dịch mua nhà, người phụ nữ có vai trò quyết định rất lớn. Mulberry Lane với không gian sống an toàn, trong lành và tiện nghi đặc biệt là những hạng mục được phụ nữ yêu thích như khu vườn trên cao, khu tập yoga, vườn BBQ, bể bơi ngoài trời... đã trở thành tổ ấm của hơn 1300 gia đình đến từ Việt Nam và nhiều quốc gia khác. 
 “Phụ nữ là để yêu, Mulberry Lane là để tặng” là dịp tri ân những người phụ nữ đã thắp lên ngọn lửa tình yêu cho mỗi tổ ấm và tin tưởng vun đắp tình yêu ấy tại Mulberry Lane. Sự kiện đã diễn ra ngày 22/10 và thu hút hơn 100 khách hàng tham dự, tìm hiểu dự án. 
 

Các tin tức khác

Thông tin liên hệ

Captcha image
1800 400 066