KHU VỰC NƯỚNG NGOÀI TRỜI

Thời gian: 10:00 - 21:00
 1. 1. Khu vực nướng ngoài trời được mở cửa với hai phiên/ ngày như sau:
           PhiênThời gian
           Phiên thứ nhất:   10:00 – 15:00 hàng ngày
           Phiên thứ hai:     16:00 – 21:00 hàng ngày
 
 1. 2. Quý cư dân cần đăng ký trước tối đa một (01) tháng và tối thiểu một (01) tuần và giới hạn tối đa mỗi hộ chỉ sử dụng một (01) lần trong tháng. Không được chuyển nhượng đăng ký. Nhằm hạn chế đăng ký nhưng không sử dụng, Nếu cư dân nào đã đăng ký và không sử dụng thì sẽ không được sử dụng dịch vụ này trong vòng một (01) tháng. Muốn hủy phải báo trước bảy (07) ngày, nếu không thì tiền cọc sẽ không được hoàn trả lại cho cư dân.

  3. Cư dân có nhu cầu sử dụng khu vực nướng ngoài trời cần điền vào mẫu có tại Ban quản lý (Mẫu ML-12-PMC-Đăng ký sử dụng khu vực nướng ngoài trời). Mẫu này có sẵn tại Ban quản lý tòa nhà trong giờ làm việc. Các yêu cầu sẽ được gửi tới Ban quản lý tòa nhà và được Ban quản lý tòa nhà duyệt trên cơ sở nộp- trước- phục- vụ- trước. Việc đăng ký sẽ được xác nhận nếu còn chỗ, đồng thời nộp tiền ký quỹ là 500,000VNĐ cùng với phí sử dụng tiện ích không hoàn lại 500,000VNĐ/ buổi (phiên) trong vòng hai (02) ngày nếu không việc đăng ký sẽ bị hủy. Tiền ký quỹ sẽ được hoàn trả không lãi, sau khi xong tiệc và không gây ra tổn thất, tổn hại nào ảnh hưởng đến khu vực và cơ sở hạ tầng của khu vực nướng theo xác nhận của Ban quản lý tòa nhà. Nếu chi phí sửa chữa và phụ phí vượt quá số tiền ký quỹ thì Cư dân đó phải trả thêm tiền chênh lệch.

  4. Không sử dụng ban nhạc sống hoặc sàn nhảy lưu động.

  5. Không được gây mất trật tự và phải giữ tiếng ồn ở mức tối thiểu.

  6. Số lượng khách không được quá hai mươi (20) người.

  7. Đảm bảo dọn rác sạch sẽ và trả lại khu vực nướng như hiện trạng ban đầu. Nếu như hỏng mất mát thì phải đền bù.

  8. Cư dân đảm bảo rằng than phải được dập tắt hoàn toàn và thức ăn thừa phải được vứt bỏ sau khi sử dụng.

  9. Quý cư dân cần thông báo với Ban quản lý để được chấp thuận trước khi thuê thêm bàn và ghế sử dụng ở khu vực nướng.

  10. Trong trường hợp Quý cư dân có thuê nhà thầu tổ chức sự kiện tại khu vực nướng cần liên hệ với Ban quản lý trước ít nhất ba (03) ngày để được hướng dẫn các quy định cụ thể đối với nhà thầu tổ chức sự kiện. Ban quản lý sẽ có trách nhiệm cung cấp các biểu mẫu và quy định cho nhà thầu tổ chức sự kiện của Quý cư dân.

  11. Không được phép mang thiết bị dễ cháy và lò nướng di động.
          12. Đảm bảo việc giữ khu vực gọn gàng sạch sẽ khi đang và sau khi sử dụng

Các tiện ích khác

Thời gian: 05:30 - 22:00
1800 400 066